Friday, 07/10/2022 - 23:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đạm Bri - Bảo Lộc

HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Thành uỷ Bảo Lộc, UBND thành phố và Lời kêu gọi của UBMT TQ Việt Nam thành phố về việc quyên góp, ủng hộ nhân dân Miền Trung khắc phục thiên tai do lũ lụt;

 

HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

 

                 Kính gửi : Quý thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh, các em học sinh cùng tất cả những nhà hảo tâm, có tấm lòng thiện nguyện .

 

Những ngày qua các tỉnh miền trung; liên tiếp bị những trận mưa lớn dồn dập đã dẫn đến trận lũ lụt kinh hoàng gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản .

Hiện tại, đồng bào miền Trung đang gồng mình chống và chạy lũ. Tình cảnh hàng ngàn hộ dân khóc ròng khi chứng kiến dòng nước lũ tràn về nhấn chìm hàng ngàn ngôi nhà bị ngập đến mái, hư hỏng hoặc đổ sập; hàng chục ngàn héc ta lúa và hoa màu bị ngập nước; cơ sở hạ tầng và nhiều cơ sở nuôi trồng thủy sản bị cuốn trôi; hàng chúc cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh khi giúp dân chống lũ, nhiều người dân đã bị thiệt mạng hoặc mất tích trong lũ lụt.... Nỗi mất mát về vật chất và tinh thần thật vô cùng to lớn.

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Thành uỷ Bảo Lộc, UBND thành phố và Lời kêu gọi của UBMT TQ Việt Nam thành phố về việc quyên góp, ủng hộ nhân dân Miền Trung khắc phục thiên tai do lũ lụt;

Để hỗ trợ giúp đỡ người dân, các em học sinh đang gánh chịu mất mát ở các tỉnh miền Trung và chia sẻ hậu quả của trận lụt kép sẽ còn gây ra bao khó khăn trong những ngày sắp tới. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố rất mong các Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên, học sinh, các bậc cha mẹ học sinh , Doanh nghiệp chung tay quyên góp, hỗ trợ giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua giai đoạn ngặt nghèo do mưa lũ. Nghĩa cử cao đẹp này còn thể hiện rõ nét tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" và phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc Việt Nam mỗi khi đối mặt với thiên tai, bão lũ.

Ngành Giáo dục Bảo Lộc xin tri ân những tấm lòng thiện nguyện của các nhà thiện nguyện, các em học sinh đã giành ra một phần ủng hộ đồng bào miền Trung, góp phần tô thắm thêm truyền thống “thương người như thể thương thân” của chúng ta nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung.

  Đại din Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng – thành phBo Lc, Trường TH Lộc Sơn 2- thành phố Bảo Lộc đã v h tr và trao quà ti Trường TH Dương Thy - L Thy - Qung Bình nơi chu thit hi năng n sau bão để trao và tng những phn quà cho các em hc sinh.

- Xin chân thành cm ơn BGH nhà trường, quý thy cô, quý mạnh thường quân, quý ph huynh và các em hc sinh đã h tr, giúp đỡ và sn sàng chia s n tình cm cùng min Trung thân yêu.

- Thc s sau thi gian ngh chng lũ thì sách v ca các em đã b hư hng nng, nhiu em không còn cp sách để ti trường mà phi đùm vào bc nilong... Các em vn đang rt cn s h tr, để sm n định vic hc tập của các em học sinh vùng lũ .

                                                                                                             Phòng Giáo dục và Đào tạo Tp Bảo Lộc

Một số hình ảnh hoạt động .

 

                                        Một số hoạt động của Thầy giáo, Cô giáo và các em học sinh trong hoạt động hướng về miền trung ....

 

 

 

 

 

Cô Giáo Bùi Thị Cẩm - Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Trỗi- Bảo Lộc- Lâm Đồng 

 

 

 

 

 

Thầy Trần Quý - Giáo viên Tổng phụ trách Đội trường TH Đinh Tiên Hoàng - Bảo Lộc - Lâm Đồng 

Đại diện Trao quà 

Thầy Phan Thanh Hải - Giáo viên Tổng phụ trách Đội trường Th Lộc Sơn 2 - Bảo Lộc- Lâm Đồng 

Trao quà yêu thương 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                           Phòng Giáo dục và Đào tạo Tp Bảo Lộc

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 45
Năm 2022 : 2.962